Vị trí dự án Sim City quận 9
Dự án Sim City tọa lạc tại mặt tiền đường Lò Lu, phường Phú Hữu, quận 9, làm một trong những tuyến đường qua trọng của quận 9.  Dự án có vị trí đắc địa nằm liền kề trung tâm hành chính mới của quận 9. Từ Sim City chỉ mất 10 phút về Bến Thành thông qua hệ thống cao tốc Long Thành- Dầu Giây và tương lai sẽ là hệ thống tàu điện ngầm sẽ khiến cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Mang đến cho bạn một cuộc sống thượng lưu với không gian trong lành và yên tĩnh.


Vị trí Sim City Quận 9Từ vị trí dự án Sim City quận 9 chỉ mất 15 phút để cư dân có thể di chuyển đến các trung tâm khác trong thành phố như quận 1, quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó việc di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu chỉ mất hơn 1 tiếng.
Sim City chỉ cách khu công nghệ cao Intel 1km là của ngõ của khu vực này thu hút hàng trăm ngàn chuyên gia nhân sự cao cấp quốc tế với nhu cầu nhà ở đẳng cấp và hiện đại.
Kết nối đến dự án Sim City
Lội trình đa dạng cho việc di chuyển từ Sim City đến trung tâm thành phố hiện hữu thông qua Hầm Thủ Thiêm, đại lộ Đông Tây, tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây.
Vốn đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng vào cơ sở hạ tầng khu Đông bao gồm hệ thống tàu điệm ngầm,, tuyến cao tốc và hệ thống đường Vành Đai nhằm kết nối giao thông dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Sim City quận 9 tọa lạc tại đường Lò Lu, Phường Phú Hữu, Simcity Là khu tổ hợp nhà phố, biệt thự cao cấp theo mô hình compound khép kín chuẩn Châu Âu.

Labels

Gọi ngay: 0896 441 356