Dự án Sim City Quận 9 tiếp nhận tinh hoa kiến trúc hiện đại
Điều đặc biệt khiến dự án Sim City quận 9 được chú ý đến không chỉ là vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi, phong thủy tốt mà còn chính bởi thiết kế nhà hiện đại và sang trọng, được các kiến trúc sư tài ba chăm chút tỉ mĩ từng chi tiết nhằm làm hài hòa giữa các phối cảnh. Đây củng là một trong những yếu tố khiến dự án có được sức mạnh lớn từ thị trường với sức mua ổn định trong thị trường trong thời gian sắp mở bán.
1.    Dấu ấn trong kiến trúc
dự án Sim City Quận 9 được xây dựng từ 2017 , chủ đầu tư là nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng tại khu Đông với nguồn lực và uy tính từng bước khẳng định thương hiệu của mình tại khu Đông Sài Gòn.
Nếu nói đến quận 9 thì các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản không còn mấy xa lạ vì thương hiệu đẳng cấp này với sự thể hiện riêng biệt thông qua các thiết kế. Sự chuẩn mực trong các bước thiết kế cho Sim City Quận 9 đơn giản mà chuyên nghiệp khẳng định bản lĩnh nhà đầu tư.
Thông qua từng dự án nhà ở biệt thự cao cấp trước đó khách hàng dễ dàng nhận thấy được ở mỗi dự án bất động sản cho ra mắt đều là một chuẩn mực hướng đến sự hoàn hảo cho đến khi thời điểm ra mắt thì không chỉ có hệ thống nhà phố với các thiết kế sân vườn được hoàn thiện mà còn cả những tiện ích củng được đưa vào đồng bộ phát triển cho thấy sự đầu tư tâm huyết cho những dư án tầm cỡ lần này.


Dự án Sim City Quận 9 tiếp nhận tinh hoa kiến trúc2.    Sự pha trộn Đông- Tây
Toàn bộ dự án được  thiết kế với không gian rộng rãi đều hướng sáng trong đó chú trọng từng chi tiết gạch trang trí cho không gian từ ngoài trời đến bên trọng,.. Xu hướng thiết kế hài hòa giữa kiến trúc hiện đại phương Tây và các ngôi nhà cổ điển tại phương Đông.
Dự án Sim City quận 9 được xây dựng và đầu năm 2017 dự kiến mở bán đợt 1 vào cuối năm và đây củng là thời điểm mà nhà phố sân vườn thực sự bùng nổ. Xung quanh khu vực củng có rất nhiều nhà phố, biệt thự bùng nổ đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe của thị trường.
Lấy nền tảng phương Đông, thiết kế được pha trộn màu sáng và các hướng tốt cho phong thủy. So với khu vực Sim City nổi bật lên như một nàng tiên nguy nga và kiêu sa mà không kém phần đằm thắm. Sự pha trộn được thể hiện hài hòa bởi đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tạo nên một công trình thật sự đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
3.    Tinh tế trong toàn cảnh
Mục đích xây dựng nên một khu đô thị bền vững. các nhà phố tại đây đều được đầu tư và xây dựng với sự chăm chút tỉ mỉ nhất. Nếu nhìn toàn cảnh thì nó không thua kém gì những thành phố nổi tiếng thế giới với không gian xanh mướt và hài hòa, các lối đi được quy hoạch hiện đại và khoa học.
Trong thời điểm hiện tại thì dự án chính là một trong những khu đô thị hạng sang nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Với mức giá hợp lý đi cùng với môi trường sông được đảm bảo với lối kiến trúc không hề lỗi thời chính là những điểm nhấn tạo nên giá trị cho dự án.
Cho đến thời điểm này thì nhà đầu tư mong muốn mang đến những giá trị hoàn hảo của sản phẩm trong con đường thực hiện chiến lược tại khu Đông của mình, cuộc chạy đua về bất động sản hạng sang đang vào giai đoạn cao trào và chắc chắc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại thời điểm này.

Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Sim City quận 9 tọa lạc tại đường Lò Lu, Phường Phú Hữu, Simcity Là khu tổ hợp nhà phố, biệt thự cao cấp theo mô hình compound khép kín chuẩn Châu Âu.

Labels

Gọi ngay: 0896 441 356